Galaxy Note 20 Ultra – Bất ngờ với độ bền kính cường lực

Galaxy Note 20 Ultra vượt qua các bài kiểm tra độ bền khắc nghiệt, đúng là kính cường lực thế hệ mới có khác

Độ bền đáng kinh ngạc

Mới đây, kênh JerryRigEverything đã đăng tải video mở hộp và kiểm tra độ bền chiếc flagship Galaxy Note 20 Ultra đến từ Samsung. Và lần này, anh chàng quen thuộc Zack sẽ thực hiện màn tra tấn với siêu phẩm của Samsung.

 

https://www.youtube.com/watch?v=7eQG8mRlYHM&feature=emb_logo

Cuộc kiểm tra, bắt đầu với màn cào xước mặt kính Gorilla Glass Victus, các vết trầy xước xuất hiện ở cấp độ 6 theo thang độ cứng Mohs. Vết trầy hiện rõ hơn ở cấp độ 7. Nhưng máy quét vân tay siêu âm dưới màn hình vẫn hoạt động vô cùng hoàn hảo. Điều này có nghĩa là thiết bị sẽ hoạt động bình thường khi chịu đựng được các va đập thông thường trong cuộc sống hàng ngày.

Sự bền bĩ của Note 20 Ultra

Tiếp tục, Zack đã đốt cháy màn hình dưới ngọn lửa và đã khiến cho màn hình bị hư hỏng vĩnh viễn.
Kế đến, anh chàng Zack đã bẻ đôi chiếc bút cảm ứng S-Pen mà không cần tốn quá nhiều lực, qua đó đã để lộ cấu trúc bên trong của bút bao gồm pin lithium-titanate (LTO) nhỏ ở trên cùng và cuộn dây sạc gần đầu bút.
Không dừng lại, anh chàng YouTuber này đã dùng một lực lớn để uốn cong thiết bị, nhưng chiếc điện thoại vẫn không bị uốn cong dưới áp lực.

Được biết màn hình Note 20 Ultra được cải tiến về công nghệ như màn hình tràn viền 6,9 inch Dynamic AMOLED 2X, hỗ trợ HDR10+, tần số quét 120 Hz giúp tăng trải nghiệm giải trí tốt hơn, độ sáng cũng tăng thêm 25%. Mặt kính của Note 20 Ultra là Gorilla Glass 7. Điều này giúp chống va đập và trầy xước tốt hơn Gorilla Glass 6 trên Note 10 và người dùng có thể an tâm hơn về độ bền trong quá trình sử dụng. Bạn thấy độ bền của dòng Note 20 này thế nào?

 


Đặt hàng ngay
Lên đời siêu phẩm với 0đ