Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ ra mắt cùng với Galaxy S21 FE và Z Flip 3

Samsung đã xác nhận dòng Galaxy Note sẽ không ra mắt vào năm nay và thay vào đó là dòng sản phẩm điện thoại gập. Dự kiến Galaxy Z Fold 3 sẽ ra mắt chung với S21 FE và Z Flip 3 trong sự kiện sắp tới.

Theo Yonhap News, Samsung dự kiến ​​sẽ tổ chức sự kiện Unpacked cho Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3 và Galaxy S21 FE trong khoảng thời gian nửa đầu của tháng 8. Trước đây, Samsung được đồn đại sẽ công bố Galaxy Z Fold 3 và Flip 3 vào tháng 7, Galaxy S21 FE sẽ ra mắt sau đó vào ngày 19 tháng 8 tuy nhiên theo thông tin mới nhất thì Samsung sẽ ra mắt cả 3 chiếc smartphone này cùng một thời điểm.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Samsung-Galaxy-Z-Fold-3-and-Z-Fl Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ ra mắt cùng với Galaxy S21 FE và Galaxy Z Flip 3

Samsung Galaxy Z Fold 3 ra mắt dự kiến sẽ được nâng cấp hoàn thiện hơn về ngoại hình, thiết kế cứng cáp hơn ở cả phần mặt lưng lẫn màn hình giúp tăng thêm độ bền cho sản phẩm. Ngoài ra, hiệu năng và camera cũng sẽ được nâng cấp ấn tượng như những gì đã thể hiện trên Galaxy S21 Ultra. Galaxy Z Fold 3 cũng sẽ được hỗ trợ thêm bút SPen.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-Z-Fold-3-co-khung-cung-hon-1 Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ ra mắt cùng với Galaxy S21 FE và Galaxy Z Flip 3

Có vẻ như khoảng cách giữa dòng Galaxy Note và Galaxy S đã không có sự chênh lệch và khác biệt quá nhiều. Chính vì điều này cho nên Samsung đã “tạm thời” khai tử dòng Galaxy Note trong năm nay và khả năng cao khi Galaxy Note trở lại thì sản phẩm này sẽ hoàn toàn khác biệt.

Dự kiến, cả chiếc Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 cũng sẽ có mức giá thấp hơn so với phiên bản cũ khi ra mắt. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn với những chiếc điện thoại màn hình gập với những công nghệ hiện đại nhất.

Related Posts