Samsung trả lời tin đồn về việc Galaxy S21 FE có thể bị ngừng sản xuất

Có thông tin cho rằng Samsung đã dừng kế hoạch sản xuất Galaxy S21 FE vì thiếu chip xử lý.

Hôm nay Samsung đã chính thức đưa ra câu trả lời về báo cáo này, tuyên bố rằng công ty vẫn chưa có quyết định chính thức về việc dừng sản xuất Galaxy S21 FE hay không.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-S21-FE-render-c-scaled Samsung trả lời tin đồn về việc Galaxy S21 FE có thể bị ngừng sản xuất

Trong bản báo cáo được gửi tới Bloomberg, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã nói rằng: “Mặc dù chúng tôi không thể bàn về chi tiết của một sản phẩm chưa được ra mắt, tuy nhiên hiện nay vấn đề dừng sản xuất hay không vẫn chưa được quyết định.”

Tin tức đầu tiên được đăng tải trên một blog ở Hàn Quốc tên là ETNews và nguồn thông tin cho rằng nguồn hàng chip bán dẫn hiện nay đang bị thiếu hụt trầm trọng. Báo cáo còn tiết lộ rằng những bộ vi xử lý đến từ Qualcomm vốn định dùng để lắp vào Galaxy S21 FE đã bị chuyển sang lắp cho các thiết bị màn hình gập dự kiến ra mắt vào tháng 8. Hiện nay bài viết đã bị xóa.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất galaxy-s21-fe Samsung trả lời tin đồn về việc Galaxy S21 FE có thể bị ngừng sản xuất

Mặc dù Samsung đã tuyên bố rằng thông tin về việc dừng sản xuất Galaxy S21 FE là chưa chính xác tuy nhiên công ty cũng không xác nhận thiết bị vẫn sẽ được ra mắt như bình thường. Có lẽ trong thời gian sắp tới nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc sẽ có lời tuyên bố chính thức về vấn đề này. Galaxy S20 FE ra mắt vào tháng 9 năm ngoái và bắt đầu mở bán vào tháng 10, Galaxy S21 FE dự kiến sẽ ra mắt trong khoảng thời gian tương tự như vậy.

Related Posts