Smartwatch Galaxy Watch 4 đạt chứng nhận FCC trước khi ra mắt

Tuần trước, Max Weinbach cho biết Samsung sẽ công bố Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3, Galaxy Watch4 và Galaxy Watch Active4 vào ngày 3 tháng 8.

Galaxy Watch4 sẽ có số model lần lượt là SM-R885 và SM-R880 đã nhận được chứng nhận từ Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC), tương ứng với các phiên bản LTE và Wi-Fi.

Mẫu SM-R885 được cho là sẽ hỗ trợ LTE và các tính năng kết nối khác như Wi-Fi băng tần kép, Bluetooth, GNSS và NFC. Danh sách tiết lộ rằng số model của pin là EB-BR880ABY. Các báo cáo trước đây đã tiết lộ rằng viên pin này có dung lượng 240mAh, đi kèm với một bộ sạc không dây EP-OR825 5W.

Những tin đồn xung quanh Galaxy Watch 4 đã tiết lộ smartwatch mới sẽ có các kích thước 42mm (hoặc 41mm) và 46mm (hoặc 45mm). Còn Galaxy Watch Active4 dự kiến ​​sẽ có các kích thước 40mm và 42mm.

Galaxy Watch4 và Watch Active4 dự kiến ​​sẽ chạy trên phiên bản mới của WearOS do Google phối hợp với Samsung và Fitbit phát triển. Riêng phiên bản Active sẽ xuất hiện với thân máy bằng hợp kim titan, viền mỏng bằng kính 2D và chip 5nm và một phiên bản thép không gỉ. Các mẫu Galaxy Watch4 và Galaxy Active4 sẽ không hỗ trợ tính năng theo dõi lượng đường trong máu.

Bạn mong đợi điều gì trên Galaxy Watch4?

Sources:Gizmochina

Related Posts